Mẫu thiết kế khách sạn 10 tầng phong cách tân cổ điển - Hải Phòng

Mẫu thiết kế khách sạn 10 tầng tân cổ điển, sang trọng tại Hải Phòng không chỉ làm hài lòng chủ đầu từ mà còn khiến bất cứ ai ngắm nhìn cũng đều phải cảm thấy choáng ngợp.

Mẫu thiết kế khách sạn 10 tầng phong cách tân cổ điển - Hải Phòng
Công trình : Mẫu thiết kế khách sạn 10 tầng phong cách tân cổ điển - Hải Phòng
Loại Hình : Khách sạn
Địa chỉ : Hải An - Hải Phòng
Chủ đầu tư : Ông Bình
Năm thiết kế : 2015
Số tầng/phòng : 10
Diện tích :
Xây dựng Phúc Lâm
326 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng
Hotline : 0936.999.084 - 0936.999.126

Có thể nói, phong cách kiến trúc Tân cổ điển chưa bao giờ bị lạc hậu hay lỗi mốt. Nếu xét đến khía cạnh sang trọng, đẳng cấp và lịch lãm thì chưa một loại hình kiến trúc nào có thể vượt qua phong cách kiến trúc này. Vẻ đẹp cổ điển đặc trưng bởi sự xa hoa, cầu kì và chuẩn mực tỉ lệ đối với từng chi tiết, đăng đối không gian kiến trúc. Khi đứng trước một khách sạn thiết kế kiến trúc Tân cổ điển, hẳn ai cũng không thể không ngước nhìn và trầm trồ tán thưởng bởi sự hoành tráng, nét đẹp tinh tế và đẳng cấp của nó.

VẺ ĐẸP CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG CỦA MẪU THIẾT KẾ KHÁCH SẠN 10 TẦNG

Năm 2015, chủ đầu tư đã lựa chọn Xây dựng Phúc Lâm là đơn vị thiết kế dự án công trình khách sạn tiêu chuẩn 5 sao tại Hải Phòng với phong cách kiến trúc Tân cổ điển sang trọng. Từ những yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư, Xây dựng Phúc Lâm đã đưa ra bản concept phối cảnh khách sạn 5 sao phong cách  Tân cổ điển sang trọng, lịch lãm dưới đây.

Công trình kiến trúc khách sạn 10 tầng bề thế, tiêu chuẩn 5 sao tại Hải Phòng

Phối cảnh toàn bộ mẫu thiết kế khách sạn 10 tầng tân cổ điển

Ý tưởng thiết kế kiến trúc với  không gian ngoại thất ấn tượng của mẫu thiết kế khách sạn 10 tầng đã được Xây dựng Phúc Lâm và chủ đầu tư bàn bạc khá kỹ lưỡng, làm sao để có thể làm toát lên vẻ đẹp uy nghi, lịch lãm nhưng không kém phần sang trọng cuốn hút du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phương án đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư phải là một không gian kiến trúc sang trọng với những chi tiết hoa văn, cột trụ tinh tế mang một vẻ đẹp từ phong thái lịch lãm đậm chất Angle mới có thể đủ sức lôi cuốn bất cứ ai ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Phương án thiết kế với nhiều chi  tiết trang trí trên mặt tiền với các bức phù điêu đậm chất Victory, hệ thống ban công, khung cửa sổ hay các mảng tường được sử dụng hệ thống phào chỉ, thức cột đặc trưng của thiết kế Tân cổ điển chuẩn mực tỉ lệ.

Mẫu thiết kế toát lên vẻ đẹp uy nghi, lịch lãm và thu hút sự yêu thích, quan tâm của tất cả mọi người

Tone màu sang trọng tạo điểm nhấn thu hút cho công trình khách sạn 10 tầng

Tone màu chủ đạo là một quyết định khó khăn của các kiến trúc sư Xây dựng Phúc Lâm, nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, chúng tôi đã tự tin khẳng định với chủ đầu tư rằng đây sẽ là một thiết kế hoàn mỹ, nổi bật nhất thu hút ánh nhìn của bất cứ ai. 

Tổng thể phối cảnh sang trọng, lỗng lẫy gây choáng ngợp của mẫu thiết kế khách sạn 10 tầng tại Hải Phòng

XÂY DỰNG PHÚC LÂM – SMART LIFE

Lĩnh vực thiết kế khách sạn là một trong những định hướng phát triển lâu dài của Xây dựng Phúc Lâm . Chúng tôi đầu tư nhiều thời gian trau truốt đường nét trong từng sản phẩm để đưa ra  những mẫu thiết kế khách sạn đẹp, ấn tượng, đa dạng từ phong cách cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại; qua đó sẽ góp phần khẳng định thương hiệu của Xây dựng Phúc Lâm. Xin cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn, tin tưởng và giao nhiệm vụ thiết kế cho Xây dựng Phúc Lâm! Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trong quá trình hiện thực hóa ý tưởng, sáng tạo lên những không gian kiến trúc hoàn mỹ nhất.


Chúng tôi luôn tin tưởng rằng: - Những phản hồi tích cực của khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Xây dựng Phúc Lâm và sự tín nhiệm của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Xây dựng Phúc Lâm - là tiền đề cho sự cam kết đáp ứng được kỳ vọng của tất cả khách hàng và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mang thương hiệu Xây dựng Phúc Lâm.

Liên hệ

326 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng Tel : Phone: 0936.999.084 - 0936.999.126 Email:xdphuclam.jsc@gmail.com Web:http://xaydungphuclam.vn/
© Copyright 2017 - Vietads